Bạn đang ở: Trang chủGame IOS> Bài viết
Teen teen – Game bắn súng – tải game teen teen cho iOS
2013-07-14 Game IOS Comments Off

Game Teen teen - Download tải game Teen teen - game bắn súng cho iOS, game hay cho Iphone, Ipad. Game Teen teen là game có phần đồ họa tương đối với game gunny hiện nay.


Game Teen teen khá đơn giản, hình ảnh đậm nét hoạt hình dễ thương, Teen Teen hứa hẹn là tựa game mang đậm tính giải trí lành mạnh và trí tuệ, phù hợp với lứa tuổi ô mai
Ngoài ra game kết hợp hệ thống định vị LBS, một tính năng tìm kiếm người cùng chơi khác trong phạm vi nhất định kiểu như phần mềm Find my iPone của tụi Apple. Cái này sẽ giúp các bác biết được các bạn chơi của mình đang ở đâu, có gần mình không. Đặc biệt khi đang ở quán cà phê mà tìm ra được bạn bè hoặc người nào đó đang chơi game này thì lại có thêm chiến hữu cùng chém gió và chơi game nhé .
Thao tác của game lại khá đơn giản với cách chiến đấu theo lượt nhưng cũng không kém phần thú vị khi người chơi được thỏa sức chiến đấu và kết bạn với bất kỳ ai, game này giống gunny không đòi hỏi game thủ phải cày kéo nhiều các bác ạ.
Game lại có sở hữu cộng đồng khá mở so với các game khác, khi tham gia game người chơi Teen Teen có thể tha hồ up hình, post hình trực tiếp vào game, cập nhật status, trạng thái chẳng khác gì facebook các bác ạ. Vì vậy theo em thấy người chơi game Teen Teen khá gắn kết và gần gũi với nhau, chắc có lẽ vì vậy mà trong game em có khá nhiều chiến hữu tốt. Bên dưới là một số tính năng đặc sắc khác mà em biết thêm về game.

Các tính năng đặc sắc của game:

DÒNG MÁY HỖ TRỢ

i

Android: 2.1 trở lên

Hình ảnh về game Teen teen

[IMG]
Teen teen
[IMG]
game iphone - game ios- game android
[IMG]
game teen teen
[IMG]

[IMG]
game iphone
[IMG]

Tải game tại đây
Phiên bản Teen teen dành cho iOS : http://update.t2.go.vn/CP0/TeenTeen1.0.ipa

Phiên bản Teen teen dành cho Android : http://update.t2.go.vn/cp0/TeenTeen1.0.apk

Chức năng bình luận tạm thời không mở.