1. taolapuocmo Cầu thủ

  Sau khi thi công nền hạ hoàn chỉnh cho sân cỏ nhân tạo, việc thi công mặt cỏ nhân tạo sẽ được tiến hành. Việc thi công bề mặt cỏ nhân tạo quyết định phần lớn cho sự thành công của dự án.

  [IMG]

  Các bước thực hiện thi công sân cỏ nhân tạo như sau:

  - Đầu tiên, phải kiểm tra lại mặt nền hạ của sân cỏ nhân tạo nhằm đảm bảo bề mặt nền tuyệt đối bằng phẳng, độ dốc đạt yêu cầu(0.5%-0.6%).

  - Tiến hành trải cỏ: dàn trải đều cuồn cỏ ra theo chiều dọc hoặc chiều ngang sân cỏ nhân tạo đảm bảo các cuồnphải sát mí nhau, đảm bảo thuận tiện dán keo mí nối sau này.

  - Cắt, tạo đường biên và đường viền cỏ trắng cho bề mặt co nhan tao san bong da:

  • Đối với biên thẳng: dùng dao rạch, dùng thước đặt ngay ngắn và rọc dọc thành đường rộng 80mm cho sân cỏ nhân tạo

  • Đối với biên cong: dùng dao rạch, dây chì tạo compa quay theo bán kính, sau đó cắt tỉa tạo thành viềnrộng 80mm để lắp cỏ nhân tạo trắng

  - Dán keo: dùng cọ thấm keo dán quét đều lên bề mặt tấm lót hiflex rộng 300mm, dán 2 mí cỏ lại với nhau, làm tương tự để dán phần có cỏ trắng. Xong, dùng tấm lót và phủ đè cát để cố định và chờ keo khô.


  - Trải cát và đánh cát: Lớp cát rải vào trong co nhan tao san bong da dày khoảng 2cm, được chia làm nhiều lớp, có thể rải bằng tay hoạc bàng máy rải cát (Chú ý là phải chuẩn bị cát khô và phải sàn sạch và nền cỏ cũng phải thật khô). Dùng bồ cào hoặc máy đánh cỏ đánh cho cát rớt xuống đều cho đến khi độ dày khoảng 2cm


  - Trải hạt cao su cho sân cỏ nhân tạo Lớp cao su rải khoảng 0.8 cm đến 1 cm, trung bình khoảng từ 6kg -8 kg /1m2 nền cỏ, có thể rải bằng tay hoặc bàng máy. Sau đó, dùng bồ cào hoặc máy đánh cỏ nhân tạo đánh cho hạt cao su rớt xuống đều.
  [IMG]

  Hình ảnh sân cỏ nhân tạo

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất!

  Nguồn: Thegioiconhantao.com.vn

 2. taolapuocmo Cầu thủ

  Ngày tham gia:
  16/12/12
  Số bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  0.00(Xu)
  Kích thước sân bóng đá nhân tạo 7 người tiêu chuẩn VFF


  Kích thước và luật thi đấu sân bóng đá nhân tạo 7 người theo tiêu chuẩn của Liên đoàn bóng đá Việt Nam.
  Luật thi đấu bóng đá 7 người (Phần 1)

  [IMG]
  LUẬT I

  SÂN THI ĐẤU
  Sân bãi cùng những đặc điểm của sân bóng đá nhân tạo được xác định theo hình vẽ sau đây


  Kích thước sân bóng đá nhân tạo, sân bóng đá mini 7 người tiêu chuẩn VFF


  1. Sân thi đấu hình chữ nhật có kích thước như hình vẽ, cụ thể:

  - Đường biên dọc: 50m đến 75m

  - Đường biên ngang: 40m đến 55m

  2. Đường thẳng song song và cách biên ngang 13m, chạy suốt chiều ngang sân bóng đá nhân tạo. Gọi là đường 13m.

  3. Các đường giới hạn đều không quá rộng hơn 12cm.

  4. Đường giới hạn nửa sân kẻ suốt theo chiều ngang và chia san bong co nhan tao thành 2 phần bằng nhau.

  - Ở giữa đường nửa sân bóng đá nhân tạo có một điểm rõ ràng là tâm của sân. Lấy điểm đó làm tâm kể đường tròn bán kính 6m, đó là đường trong giữa sân.

  [IMG]
  Tin liên quan:

  >> Quy Trình Thi Công Mặt Sân Cỏ Nhân Tạo

  5. Khu cầu môn:

  Từ điểm cách cột dọc 5m trên đường biên ngang của mỗi phần sân bóng đá nhân tạo kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 5m, kẻ đường nối liền hai đầu đoạn thẳng đó. Phần diện tích được giới hạn bởi những đoạn thẳng đó và đường biên ngang gọi là khu cầu môn.  6. Khu phạt đền:

  Từ điểm cách cột dọc 13m trên đường biên ngang của mỗi phần sân bóng đá nhân tạo kẻ vào phía trong 2 đoạn thẳng song song, vuông góc với biên ngang và có độ dài 13m, kẻ đường nối liền 2 đoạn thẳng đó. Phần diện tích được giới hạn bởi những đoạn thẳng đó và đường biên ngang gọi là khu phạt đền.


  [IMG]
  Trong mỗi khu phạt đền có một điểm với đường kính 22cm được đánh dấu rõ ràng, cách điểm giữa đường biên ngang 9m - Đó là điểm phạt đền. Từ điểm phạt đền làm tâm kẻ một cung tròn ở ngoài khu phạt đền có bán kính 6m, để xác định vị trí đứng của những cầu thủ khi thực hiện quả phạt đền 9m.

  7. Cột cờ góc:

  Ở mỗi góc của sân bóng đá nhân tạo được cắm cột cờ góc không nhọn đầu và cao tối thiểu 1m50.

  8. Cung phạt góc:

  Từ tâm là điểm cắm các cột cờ góc, kẻ vào trong sân 1/4 cung tròn bán kính 1m. Đây là vị trí đặt bóng để đá quả phạt góc.

  9. Cầu môn:

  Ở chính giữa mỗi đường biên ngang được đặt một khung cầu môn. Cầu môn được cấu tạo bởi 2 cột dọc vuông góc với biên ngang và cách đều 2 cột cờ góc, có khoảng cách 6m, (tính từ mép trong của cột) được nối liền với nhau bằng một xà ngang song song và cách mặt sân 2,10m (tính từ mép dưới xà ngang).

  Cột dọc và xà ngang phải có cùng kích thước và không rộng quá 12cm. Lưới phải được mắc vào cột dọc, xà ngang và gắn xuống mặt sân bóng đá nhân tạo phía sau cầu một cách chắc chắn. Lưới phải có thiết bị căng một cách thích hợp để không gây cản trở hoạt động của thủ môn cũng như không để bóng có thể bật trở lại sân, khi bóng đã hoàn toàn vượt qua đường cầu môn.
  LUẬT II

  BÓNG

  Bóng dùng cho thi đấu bóng đá 7 trong sân cỏ nhân tạo người được sử dụng tương ứng với độ tuổi của các cầu thủ (thiếu niên dùng bóng số 4 hoặc tương đương).

  Bóng số 4 có kích thước:

  Chu vi: Tối đa 66cm và tối thiểu 63,5cm.

  Trọng lượng: Tối đa 390gr và tối thiểu 350gr.

  Áp suất: 0,6 - 1,1 Kg/cm2

  Trọng tài quyết định bóng thi đấu và chỉ có trọng tài mới có quyền thay đổi bóng trong trận đấu.

  Nếu bóng bị hỏng khi đang trong cuộc, trọng tài dừng trận đấu và sau đó cho trận đấu tiếp tục bằng quả "thả bóng chạm đất" tại vị trí bóng hỏng.

  LUẬT III

  SỐ LƯỢNG CẦU THỦ

  1. Trong một trận đấu có 2 đội. Mỗi đội tối đa 7 người trong đó có 1 thủ môn.

  2. Lúc bắt đầu trận đấu, đội bóng phải có tối thiểu 6 người.

  3. Bất kể cầu thủ nào ở tuyến trên cũng có thể thay đổi vị trí với thủ môn nhưng phải thực hiện khi bóng ngoài cuộc và thông báo cho trọng tài biết.

  4. Quy định về thay thế cầu thủ:

  a. Mỗi trận đấu, đội bóng cho san bong co nhan tao được phép đăng ký tối đa 7 cầu thủ dự bị.

  b. Trong một trận đấu trên sân bóng đá nhân tạo 7 người, đội bóng được phép thay thế 7 cầu thủ dự bị không kể vị trí và thời gian. Cầu thủ đã thay ra không được phép trở lại sân thi đấu nữa.

  c. Muốn thay thế cầu thủ phải thông báo với trọng tài và chỉ được thực hiện lúc bóng ngoài cuộc, tại đường giới hạn nửa sân cỏ nhân tạo cắt đường biên dọc.

  d. Cầu thủ dự bị chỉ được vào sân khi cầu thủ được thay đã ra khỏi sân và khi bước vào sân bóng đá nhân tạo mới trở thành cầu thủ chính thức.

  Cách xử phạt:

  1. Trận đấu vẫn tiếp tục nếu có cầu thủ vi phạm mục (3). Tuy nhiên khi bóng ngoài cuộc, lập tức các cầu thủ vi phạm sẽ bị cảnh cáo.

  2. Nếu cầu thủ dự bị vào sân không có phép của trọng tài, trận đấu phải dừng lại. Cầu thủ đó sẽ bị cảnh cáo và được mời ra khỏi sân hoặc truất quyền thi đấu tuỳ theo trường hợp. Trận đấu được tiếp tục lại bằng quả "thả bóng chạm đất" tại điểm có bóng khi trận đấu phải dừng lại. Nhưng nếu trong khu vực cầu môn thì quả "thả bóng chạm đất" sẽ được thực hiện tại điểm trên vạch khu cầu môn song song với đường biên ngang nơi gần vị trí bóng dừng nhất.

  3. Những vi phạm khác về điều luật này, cầu thủ sẽ bị cảnh cáo và nếu trọng tài dừng trận đấu để cảnh cáo thì trận đấu được tiếp tục lại bằng quả phạt trực tiếp đội có cầu thủ phạm lỗi tại chỗ bóng dừng và lưu ý những quy định được đề cập trong luật XIII.

  4. Nếu Điều lệ của giải quy định phải trao danh sách đăng ký của cầu thủ dự bị cho trọng tài trước khi trận đấu bắt đầu, đội nào vi phạm sẽ không được quyền thay thế cầu thủ dự bị.

  Những quyết định thi hành Luật.

  1. Trận đấu phải dừng ngay khi có đội bóng không còn đủ 4 cầu thủ.

  2. Cầu thủ bị truất quyền thi đấu sau khi trận đấu đã bắt đầu thì không được quyền thay thế cầu thủ dự bị.

  LUẬT IV
  TRANG PHỤC CỦA CẦU THỦ

  1.a) Trang phục cơ bản và bắt buộc của một cầu thủ gồm có: áo, quần, bít tất, bọc ống quyển và giầy vải hoặc giầy vải đế có núm cao su.

  b) Cầu thủ không được mang bất kỳ vật gì có thể gây nguy hiểm cho cầu thủ khác.

  2. Bọc ống quyển phải được bít tất dài phủ kín. Nguyên vật liệu của bọc ống quyển phải thích hợp (như cao su, plastic, chất sáp hoặc chất liệu tương tự) và có khả năng bảo vệ cao.

  3. Thủ môn phải mặc áo khác màu với các cầu thủ khác, với trọng tài và thủ môn đội bạn. Cầu thủ của 2 đội phải mặc áo khác màu nhau và khác màu trọng tài.

  Cách xử phạt:

  Bất kỳ cầu thủ nào vi phạm điều luật này sẽ được trọng tài mời ra khỏi sân bóng đá nhân tạo để chỉnh lại trang phục. Nhưng nếu ngay sau đó cầu thủ đã chỉnh lại tươm tất thì vẫn được tiếp tục thi đấu. Trận đấu không cần phải dừng lại ngay lập tức khi có khi có cầu thủ vi phạm điều luật này. Cầu thủ vi phạm Luật IV được mời ra sân để chỉnh đốn lại trang phục. Khi bóng ngoài cuộc, được sự kiểm tra và cho phép của trọng tài, cầu thủ đó mới được phép vào sân tiếp tục thi đấu.

  Những quyết định thi hành luật trên sân cỏ nhân tạo.

  1. Nếu trọng tài phát hiện có cầu thủ mang những vật mà Luật không cho phép hoặc có thể gây nguy hiểm đối với các cầu thủ khác, thì yêu cầu họ cởi bỏ. Nếu họ không thực hiện, trọng tài có quyền không cho cầu thủ đó tham gia thi đấu.

  2. Cầu thủ không được tham gia trận đấu hoặc cầu thủ bị mời ra khỏi sân vì vi phạm Luật IV, muốn vào sân hoặc trở lại sân bóng đá nhân tạo 7 người phải đợi bóng ngoài cuộc, báo cáo và được sự kiểm tra, cho phép của trọng tài.

  3. Cầu thủ không được tham gia trận đấu hoặc bị buộc phải rời khỏi sân vì vi phạm Luật IV, mà tự ý vào sân hoặc trở lại sân, sẽ bị cảnh cáo.

  Nếu trọng tài dừng trận đấu để cảnh cáo, thì trận đấu sẽ được tiếp tục bằng quả phạt trực tiếp do cầu thủ của đội không phạm lỗi thực hiện tại điểm bóng dừng trên sân bóng đá nhân tạo.

  Nguồn: Thegioiconhantao.com.vn

 3. taolapuocmo Cầu thủ

  Ngày tham gia:
  16/12/12
  Số bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  0.00(Xu)
  Sân cỏ nhân tạo TPHCM quận Bình Tân

  Sân cỏ nhân tạo TPHCM - Sân bóng đá nhân tạo Hoàng Long
  - Liên hệ: Ban quản lý sân bóng đá
  - Điện thoại:
  - Địa chỉ: Quách Điêu, Vĩnh Lộc, Q.Bình Tân


  [IMG]
  Sân cỏ nhân tạo TPHCM quận Bình Tân

  Sân cỏ nhân tạo TPHCM - Sân cỏ nhân tạo Khu Thể Thao Nhà Vườn
  - Liên hệ: Ban quản lý sân bóng đá
  - Điện thoại:
  - Địa chỉ: 179/9 KP3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân


  Sân cỏ nhân tạo TPHCM - Sân bóng đá nhân tạo Tân Quý
  - Liên hệ: Anh Tân, Chị Cúc
  - Điện thoại: 35071029
  - Địa chỉ: 754/11 Đường Tân Kỳ Tân Quý, KP5, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

  Sân cỏ nhân tạo TPHCM - Sân cỏ nhân tạo Kênh 19/5
  - Liên hệ: Ban quản lý sân bóng đá
  - Điện thoại: 35071030
  - Địa chỉ: 1/3 Đường số 5, KP3, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân

  Sân cỏ nhân tạo TPHCM - Sân bóng đá nhân tạo Trường Giang
  - Liên hệ: Ban quản lý sân bóng đá
  - Điện thoại:
  - Địa chỉ: 64/7G Hồ Ngọc Lãm, KP2, P.An Lạc, Q.Bình Tân

  Thegioiconhantao.com.vn (TH)

 4. taolapuocmo Cầu thủ

  Ngày tham gia:
  16/12/12
  Số bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  0.00(Xu)
  Sân bóng đá nhân tạo - Bóng đá phủi "chuyên nghiệp" ở các sân cỏ nhân tạo TPHCM

  Sân bóng đá nhân tạo ở sân cỏ nhân tạo Sài Gòn, những trận bóng tiền triệu vẫn diễn ra đều đặn mà độ “nóng trong người” cũng chẳng kém chi ai.

  [IMG]
  Sân bóng đá nhân tạo - Bóng đá phủi "chuyên nghiệp" ở các sân cỏ nhân tạo TPHCM

  Từ tiền triệu đến... chục triệu

  Đương nhiên, kiểu đá độ xô nước hay tiền sân chỉ thuộc thế giới của các đội bóng nhỏ lẻ tự phát, do một nhóm cầu thủ nghiệp dư tự gom nhau lại để hoạt động chung cho vui, tiền sinh hoạt thì chia theo đầu người. Còn với những đội bóng phủi “chuyên nghiệp” ở sân cỏ nhân tạo tphcm, họ phải đá độ bằng tiền mặt thì mới có thể thể hiện đẳng cấp và trình độ của mình trên sân bóng đá nhân tạo.

  “Thông thường, tụi này đá 1 trận chừng 5 - 7 triệu. Thỉnh thoảng có trận 10 triệu, chủ yếu là do ông bầu cáp độ”, một tay đá bóng phủi sống ở khu Quận 3 tiết lộ. Khi được hỏi có trận nào đá tiền lớn hơn hay không, tay đá bóng phủi của sân cỏ nhân tạo tphcm này cho biết: “Thi thoảng cũng có những trận đấu có giá trị tầm 3 - 4 chục triệu hoặc hơn. Những trận bóng trên sân bóng đá nhân tạo thường là do hai bên tức khí nên thách thức nhau. Nhưng để tổ chức những trận bóng lớn kiểu đó, nhất thiết phải có sự hiện diện của vài tay anh chị giang hồ có máu mặt, hoặc một số nhân vật có uy tín, để ngăn ngừa tình trạng trận đấu đổ vỡ do nóng máu để rồi mọi thứ được giải quyết bằng dao lê, mã tấu” trên sân co nhan tao san bong da.

  Tin liên quan:
  >> Quy Trình Thi Công Mặt Sân Cỏ Nhân Tạo
  >> Kích thước sân bóng đá nhân tạo 7 người tiêu chuẩn VFF

  Hoạt động của những đội bóng phủi “chuyên nghiệp” trên sân bóng đá nhân tạo sân cỏ nhân tạo kiểu như thế này rất đâu ra đấy. Đầu tiên, phải có một ông bầu có máu bóng đá và có nguồn tài chính dư dả để nuôi đội bởi bèo bọt nhất thì cũng phải chu cấp tiền sân bãi, tiền cung cấp trang thiết bị tập luyện và thi đấu, chưa kể là còn tiền… ăn nhậu. Còn với một đội hoạt động theo một tiêu chí rõ ràng, sẵn sàng tham gia đá cả các giải đấu lớn nhỏ trong địa bàn thành phố thì các cầu thủ thậm chí còn có lương (3-4 triệu/tháng).

  Có tài chính ổn thì bắt đầu là màn tuyển quân. Các ông bầu rất chịu khó đi khắp các sân bóng đá nhân tạo lớn nhỏ trên đất Sài Gòn để tuyển quân cho mình, cứ nghe ở đâu có cầu thủ trẻ, khỏe, kỹ thuật tốt, mới xuất hiện là tiếp xúc và gạ gẫm. Có trường hợp, ông bầu sau khi cáp độ, thấy bên đối phương có vài cầu thủ ngon ngon, ông bầu cũng không ngần ngại… tiếp cận để lôi kéo mấy cầu thủ về đá cho đội mình. Kiểu bắt quân thế này thì có khác gì… V.League cơ chứ?

  Giới đá bóng phủi ở sân cỏ nhân tạo tphcm khu trung tâm TP.HCM (Quận 1, Quận 3, Quận 4) đều tỏ ra rất kiêng nể khi nói về ông bầu một đội bóng phủi tên B. B là một đàn anh có máu mặt ở khu Vườn Chuối, chuyên sống bằng nghề bảo kê, cho vay… Nhưng không giống như các tay giang hồ khác, B đặc biệt mê bóng đá.

  Chừng chục năm trước, khi khu hẻm 107 Trương Định (nơi cư ngụ của trùm giang hồ Nam Cam) vẫn còn cái sân bóng đá nhân tạo nho nhỏ để mấy đội bóng phủi gần xa đến tập luyện, B đã khiến dân nghiền bóng đá giật mình khi chiều nào cũng xoay trần, người xăm trổ đầy mình, quyết liệt đuổi theo từng pha bóng. Hồi đó, có rất nhiều dân phủi sẵn sàng nhận lệnh… đi đá độ theo lời hiệu triệu của B. Gần đây, B không còn thi đấu nhiều như xưa, nhưng vẫn nắm trong tay một lực lượng cốt cán mà chỉ cần một cầu thủ trong nhóm nhận được điện thoại: “Lên đá giùm cho anh!”, là cả đám cùng kéo nhau đi.

  Tay đá bóng phủi ở khu Quận 3 tiết lộ: “B có quan hệ rộng nên thường cáp được mấy độ đá bóng có tiền lớn. Tuy nhiên, đá bóng chỉ là sở thích của B, B không hề có ý định kiếm tiền qua trò đá phủi này trên sân cỏ nhân tạo Đó là lý do cứ đá được bao nhiêu tiền, B mang đi thết đãi các đàn em hết. Vì thế, B khiến nhiều dân đá bóng phủi nể trọng và tuân phục. Chỉ cần B hô một tiếng, nhiều cầu thủ sẵn sàng từ bỏ đội bóng mà mình đang đá để đi chiến đấu dù chỉ 1 trận cho B”.

  Khi quả bóng vẫn lăn, khi V.League vẫn… nóng bỏng, thì ở những mảnh sân cỏ nhân tạo trên sân bóng đá nhân tạo trên đất Sài Gòn, những trận bóng tiền triệu vẫn diễn ra đều đặn mà độ “nóng trong người” cũng chẳng kém chi ai vẫn đang diễn ra ở các sân cỏ nhân tạo tphcm.

  Từ xô trà đá đến... tiền sân bóng đá nhân tạo

  Không biết cái cụm từ “đá bóng độ” đã hình thành từ bao giờ, chỉ biết là chừng 10-15 năm trước, dân đá phủi Sài Gòn đã bắt đầu… đá bóng độ với số tiền từ 1.000 đến 2.000 đồng cho 1 bàn thắng. Đá độ luôn khiến cho các cầu thủ nghiệp dư hứng thú hơn đá… chơi trên sân cỏ nhân tạo vì ai cũng biết, đá chơi thua thì thôi, còn đá ăn tiền thì nếu thua cũng méo hết cả mặt.

  Ngày nay, đá bóng độ có thể phân làm 2 loại. Thứ nhất là đá cho khỏe còn kiểu kia là đá để ăn thua. Với đá cho khỏe, 2 hoặc thông thường là 3 đội bóng (đá theo thể thức thua ra, được vào) sẽ đá chầu độ nho nhỏ là xô trà đá, ca nước mía hoặc cao lắm là trả tiền sân bóng đá nhân tạo. Nói là đá cho khỏe thôi, chứ thực ra cũng máu lắm, vì khi đá, chẳng ai muốn mình phải bỏ tiền ra để trả tiền sân bóng đá nhân tạo, vì sợ… quê độ mà. Tâm lý “sợ quê độ” cũng đã khiến nhiều trận bóng trên sân cỏ nhân tạo dù là đá cho khỏe, nhưng cũng có thể kết thúc bằng những màn… rượt đánh nhau tóe khói.

  Đó là lý do anh Thường - quản lý cụm sân Huỳnh Đức trên khu A41 Cộng Hòa - tiết lộ: “Ở trên khu này, dù không có mấy trận đá độ tiền lớn, nhưng tôi vẫn phải xem chừng gắt gao. Đá bóng dù là kiểu độ nho nhỏ như trả tiền sân bóng đá nhân tạo trả tiền nước, nhưng khi đá nóng máu, va chạm trên sân cỏ nhân tạo thì rất dễ xảy ra đánh nhau…”.

  Thegioiconhantao.com.vn (TH)

 5. taolapuocmo Cầu thủ

  Ngày tham gia:
  16/12/12
  Số bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  0.00(Xu)
  Giá làm sân cỏ nhân tạo - Sân bóng đá nhân tạo

  Giá cỏ nhân tạo và chi phí làm sân cỏ nhân tạo Khi lập kế hoạch để mua cỏ nhân tạo , cho dù đó là đối với cảnh quan, các lĩnh vực thể thao, sân chơi, bạn sẽ phải đối mặt với một loạt các nhãn hiệu và các công ty cung cấp một loạt các sản phẩm ở mức giá khác nhau. Hướng dẫn này được ban đầu sẽ nhằm mục đích ra cho bạn cái nhìn khái quát hơn về giá nhiều cỏ tổng hợp từ các thương hiệu khác nhau như có thể giúp bạn thực hiện các quyết định mua hàng của bạn.

  [IMG]

  Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất ít các nhà sản xuất nhân tạo sẵn sàng tiết lộ giá của họ trực tuyến, mà họ khuyến khích khách hàng cam kết để liên lạc với họ cho một "tư vấn miễn phí". Bạn có thể tìm thấy một vài nhà cung cấp quảng cáo giá cả, sản phẩm của họ trên các trang website hoặc đơn giản hơn chỉ với Google là bạn có thể sử dụng các giá như một hướng dẫn khi mua sắm xung quanh cho cỏ nhân tạo của bạn.

  Tuy nhiên, bạn hãy xác định chi phí mà bạn có thể đầu tư làm sân cỏ nhân tạo trước, mục đích sử dụng sân cỏ nhân tạo của bạn rồi so sánh giá cỏ nhân tạo của các nhà cung cấp uy tín (đã thi công nhiều sân cỏ nhân tạo) và tham khảo thêm các tiêu chí dưới đây:

  Các tiêu chí về bán hàng
  Yêu cầu các mẫu miễn phí để chọn trước khi đặt hàng.
  Hỏi về việc bảo hàng sẽ được cung cấp (thường là 5 năm).
  Hãy yêu cầu dịch vụ cung cấp cỏ có sẵn
  Khi đưa ra một so sánh giá cả, sử dụng chi phí mét vuông.
  Hỏi thông tin về các chi phí giao hàng vì điều này có thể là là chi phí khá lớn nếu nhà cung cấp đó ở xa địa điểm làm sân, và họ không có chính sách giao hàng miễn phí.

  [IMG]
  Hình ảnh sân cỏ nhân tạo cho sân vườn

  Các tiêu chí về chất lượng cỏ nhân tạo:
  Độ giống so với cỏ tự nhiên.
  Mềm mại và không mài mòn, kết cấu.
  Có đục lỗ để thoát nước.
  Phiến cỏ có mật độ cao.

  Tin liên quan:
  >> Quy Trình Thi Công Mặt Sân Cỏ Nhân Tạo
  >> Kích thước sân bóng đá nhân tạo 7 người tiêu chuẩn VFF
  >> Sân cỏ nhân tạo TPHCM quận Bình Tân
  >> Sân bóng đá nhân tạo - Bóng đá phủi "chuyên nghiệp" ở các sân cỏ nhân tạo TPHCM

  Khi bạn đã chọn được mẫu cỏ nhân tạo và nhà cung cấp hợp lý, hãy yêu cầu họ:
  Hỏi để xem một chi phí làm sân cỏ nhân tạo gần đây.
  Hãy tìm bằng chứng ví dụ của công ty, vì điều này đảm bảo của nhà cung cấp đội ngũ có kinh nghiệm.
  Xem xét đến thăm một khu vườn mở hoặc phòng trưng bày (nếu có).
  Hãy hỏi những gì là mẫu có sẵn, các nhà cung cấp tốt cung cấp cát, cao su hoặc các bề mặt.
  Hãy hỏi nếu có bất kỳ chi phí bổ sung cho nền móng, san lấp mặt bằng và chuẩn bị.
  Yêu cầu một mức giá mà bạn mong muốn.
  Hãy xem xét đầy đủ những chi phí mà họ thống kê để xem bạn cần làm những gì.

  Kiểm tra khi thi công sân cỏ nhân tạo sau, hãy chú ý:
  Cuộn cỏ nhân tạo được dán ở dạng dải vì vậy hãy kiểm tra các đường nối của bãi cỏ của bạn.
  Các cạnh bãi cỏ của bạn nên phù hợp và bao phủ ra rìa các đường biên một chút hơn là để một khoảng trống.

  Chọn loại cỏ tốt nhất cho các vị trí có mức độ sử dụng cao: đường đi, chỗ chơi cho trẻ. Có thể chọn loại cỏ có chất lượng thấp hơn một chút ở các đường biên.
  Nếu khu vườn của bạn có một bề mặt không đồng đều, bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc trên bãi cỏ cài đặt của bạn bằng cách đệm cỏ. Điều này sẽ cung cấp ổn định, thoải mái và an toàn mà không cần thiết phải làm san lấp mặt bằng quá nhiều.
  Yêu cầu bất kỳ vấn đề được sửa chữa trong cùng một ngày.

  [IMG]

  Hãy nhớ hỏi cho một danh sách giá đầy đủ với nhiều mẫu và bạn có thể tự tin trong việc lựa chọn cỏ nhân tạo tốt nhất cho khu vườn của bạn. Chúc bạn có một sân cỏ nhân tạo đẹp với chi phí hợp lý.

  Từ khóa: sân cỏ nhân tạo, co nhan tao san bong da, sân cỏ nhân tạo tphcm, sân bóng đá nhân tạo, cỏ nhân tạo

  Nguồn: Thegioiconhantao.com.vn

 6. taolapuocmo Cầu thủ

  Ngày tham gia:
  16/12/12
  Số bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  0.00(Xu)
  Sân cỏ nhân tạo TPHCM: Thú chơi thời thượng của dân phủi
  Sân cỏ nhân tạo TPHCM - Những hình ảnh tưởng như chỉ có ở bóng đá chuyên nghiệp nay trở thành thú chơi hàng ngày của dân đá phủi nhờ sự xuất hiện ngày càng nhiều của các sân cỏ nhân tạo.

  [IMG]
  Sân cỏ nhân tạo TPHCM: Thú chơi thời thượng của dân phủi

  Tại TPHCM, các sân cỏ nhân tạo TPHCM việc đá bóng trên sân cỏ nhân tạo có cách đây chừng năm năm. Ở Hà Nội, phải tới cuối năm 2007, khái niệm này mới xuất hiện cùng sự ra đời của sân Thủy Lợi.

  Sân bóng đá nhân tạo có gì khác so với cỏ thường và sân đất? Ngoài sự cảm nhận về mặt phẳng, độ êm, khác biệt lớn nhất chính là kinh phí xây dựng.

  Khác với các sân cỏ nhân tạo TPHCM thì ở miền bắc sân bóng Thủy Lợi – sân bóng nhân tạo đầu tiên ở miền Bắc hoàn thành giữa năm 2007. Chỉ tính riêng mặt sân, nhà đầu tư đã phải chi ra tới sáu tỷ đồng. Thế nhưng so với sân cỏ nhân tạo của Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam (Mỹ Đình), con số trên chưa thấm tháp gì bởi mặt sân ở đây đã tiêu tốn tròn 500.000 USD.

  Tin liên quan:
  >> Giá làm sân cỏ nhân tạo - Sân bóng đá nhân tạo
  >> Sân bóng đá nhân tạo - Bóng đá phủi "chuyên nghiệp" ở các sân cỏ nhân tạo TPHCM

  Cỏ nhân tạo và cao su đều phải nhập ngoại
  Cỏ nhân tạo, cao su phải nhập khẩu, kỹ sư làm sân là người nước ngoài. Đó là những lý do khiến chi phí làm sân cỏ nhân tạo đắt đỏ. Ngoài giá thành, sân cỏ nhân tạo phải đáp ứng những tiêu chuẩn kỹ thuật cực kỳ ngặt nghèo.

  Sân của Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Việt Nam có tiêu chuẩn 2 sao (sân cỏ nhân tạo tốt nhất của FIFA), được xây dựng trong tám tháng. Là sân bóng nhưng việc xây dựng hệ thống cấp thoát nước còn được làm chặt chẽ hơn việc thi công các tuyến đường.

  Theo đó, các chuyên gia đến từ Singapore, dưới sự giám sát chặt chẽ của FIFA đã mất hơn hai tháng chỉ để xây dựng đường ống thoát nước. Xong phần nền, mặt sân được đổ một lớp bê tông asphalt.

  Lớp bê tông này phải đảm bảo thoát được 15 đến 20 phần trăm lượng nước, số còn lại được thoát qua mặt co nhan tao san bong da Độ phẳng của mặt cỏ phải đảm bảo làm sao không để nước đọng lại quá năm phút.

  Cỏ của các sân cỏ nhân tạo TPHCM và sân Mỹ Đình được nhập trực tiếp từ Pháp. Mỗi miếng có chiều rộng 8m, chiều dài gần 200m được cắt xén cho phù hợp rồi dán bằng keo vạn năng. Cỏ có độ dài 6cm, sau khi được dán, máy ken cát lần lượt ken cát và hạt cao su sao cho phần cỏ nhô lên mặt đất vừa đúng một cm.

  Sau khi hoàn thành, để có giấy chứng nhận tiêu chuẩn hai sao của FIFA, sân phải trải qua một năm sử dụng, đảm bảo được 16 tiêu chuẩn về độ nẩy, độ đàn hồi, độ xoắn của cỏ, tốc độ bóng lăn, rất nghiêm ngặt mà FIFA đưa ra.

  [IMG]
  sân cỏ nhân tạo TPHCM- Hình ảnh cỏ cho san bong co nhan tao

  Đắt trong khâu xây dựng nhưng khi đưa vào sử dụng, sân cỏ nhân tạo lại không tốn nhân công bảo quản, tiết kiệm nước. Theo tính toán, mỗi năm một sân cỏ nhân tạo sẽ tiết kiệm được từ 90 đến 130 triệu lít nước so với sân cỏ tự nhiên.

  Ngoài sân Thủy Lợi, sân Trung tâm Bóng đá Trẻ Mỹ Đình, Hà Nội sắp có thêm ít nhất là hai sân cỏ nhân tạo là Hoàng Cầu và Phòng không – Không quân.

  Đẹp và sạch, lại có thể chơi dưới trời mưa, có giàn đèn chiếu sáng. Vì thế giá thuê sân cỏ nhân tạo thường đắt gấp 3-4 lần sân cỏ thường hoặc sân đất. Một giờ trên sân Thủy Lợi cho sân bảy người là 300 nghìn đồng, sân chín người là 500 nghìn, mức giành cho sân 11 người là 1,5 triệu đồng.

  sân cỏ nhân tạo TPHCM: Giầy đá trên sân cỏ nhân tạo cũng là loại chuyên biệt
  Sân của Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ đẹp hơn nhưng giá thuê cũng rất hợp lý. Theo đó, một trận đấu sân 11 người ở đây (90 phút) có giá 1,5 triệu đồng. Chơi bóng tại các san bong co nhan tao này, các đội không phải lo tiền nước bởi ban quản lý sân đã tính gộp chi phí vào tiền thuê sân.

  Khác với các sân cỏ nhân tạo TPHCM thì khi đá tại sân Thủy Lợi hay Mỹ Đình, các cầu thủ cũng không phải nơm nớp lo mất đồ bởi sân thuê bảo vệ chuyên nghiệp. Ở mỗi phần sân đều có một băng ghế có mái che dành cho ban huấn luyện và các cầu thủ dự bị ngồi.

  Nếu ở các sân đất như Long Biên, Phúc Xá, Thượng Đình, Đại học Y, các cầu thủ phủi có thể cởi trần, vô tư đuổi theo bóng trong màn sương bụi, thì ở Thủy Lợi hay Mỹ Đình, các cầu thủ phải đáp ứng những yêu cầu bắt buộc của ban quản lý san bong co nhan tao.

  Để chơi bóng tại đây, ngoài kinh phí, bạn phải sắm bộ quần áo đẹp. Giầy đá trên sân nhân tạo cũng là một loại chuyên biệt. Phải là loại đế kếp và tốt nhất là có đinh cao su. Thông thường giá của một đôi loại này suýt soát 100 nghìn đồng.

  Làm sân công phu, đến chơi cũng công phu không kém. Chả thế mà nếu có dịp đi qua các sân bóng đá nhân tạo bất kể trời nắng hay mưa, đêm hay ngày, bạn cũng có thể dễ dàng nhìn thấy những cầu thủ phong trào diện quần áo đẹp, tất kéo qua gối, bên ngoài sân là ban huấn luyện. Hình ảnh các cầu thủ trên các sân bóng đá nhân tạo nói chung hay sân cỏ nhân tạo TPHCM nói riêng không khác gì các trận đấu ở V.League.

  Nguồn: Thegioiconhantao.com.vn

 7. taolapuocmo Cầu thủ

  Ngày tham gia:
  16/12/12
  Số bài viết:
  55
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  0.00(Xu)
  Sân cỏ nhân tạo và mùa hè sôi động

  Chăm sóc một sân cỏ nhân tạo là thói quen trong mùa hè của nhiều hộ gia đình để tạo cảnh quan xanh mát. Nếu bạn là một chủ nhà với một bãi cỏ, trách nhiệm của bạn là cắt cỏ, tưới nước và chăm sóc cho bãi cỏ hàng tuần. Nó có vẻ đơn giản, nhưng nó có thểlàm mất thời gian từ lịch trình đã rất bận rộn của bạn. Với hoạt động bóng đá, nướng thịt và các hoạt động vui chơi mùa hè khác, một rắc rối để cắt cỏ và chăm sóc cỏ sau đó vì nó đã bị dẫm nát. khi trời thường xuyên có mưa, cỏ nhân tạo mọc nhanh hơn và thời gian để chăm sóc sân cỏ nhân tạo phải được sắp xếp lại theo thời tiết. Nếu bạn muốn có một bãi cỏ lớn, xanh đẹp mắt và mùa hè dài mà không có rắc rối, hãy xem xét một bãi cỏ nhân tạo.

  [IMG]

  Dân cư sử dụng sân cỏ nhân tạo đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Mỗi năm, nhiều người hơn và nhiều hơn nữa chọn được một sân cỏ nhân tạo cho ngôi nhà của họ. Nó có thể được bố trí trong sân vườn, tiểu cảnh trong nhà hoặc trên sân thượng hay các san bong co nhan tao Có một quan niệm sai lầm rằng những người chọn để có những bãi cỏ nhân tạo là lười biếng hoặc cố gắng quá khó để theo kịp với thời đại công nghiệp nhưng thật sự thì có một số lý do rất thú vị để lựa chọn cho một sân cỏ nhân tạo.

  [IMG]

  cỏ nhân tạo giải quyết các vấn đề bãi cỏ tự nhiên như bảo trì khó khăn, động vật gặm nhấm, côn trùng, cỏ dại, cỏ khô hay đã chết, thảm cỏ chắp vá, thảm cỏ bị hư hỏng và nhiều hơn nữa.

  Tin liên quan:
  >> Giá làm sân cỏ nhân tạo - Sân bóng đá nhân tạo
  >> Sân cỏ nhân tạo TPHCM: Thú chơi thời thượng của dân phủi

  Với người già, Công việc nhà mà trước đây họ dễ dàng thực hiện đột nhiên khó khăn hơn. Họ khó có thể tưới nước, làm vườn, cắt cỏ với một cái lưng còng.

  [IMG]

  Với những người trẻ, Có rất nhiều công việc tiêu tốn năng lượng trong một ngày, và bạn có chắc chắn muốn đặt năng lượng theo hướng chăm sóc sân cỏ nhân tạo. Các bãi cỏ trung bình phải mất hơn một giờđể cắt, và nó không phải là công việc đơn giản. Máy cắt cỏcũng chưa được phổ biến ở Việt Nam cho lắm, nếu bạn có nó, thật tuyệt vời. Nhưng bạn có muốn đẩy vòng quanh sân trong nhiều giờ dưới ánh mặt trời mùa hè nóng oi bức? Cắt cỏ nhân tạo giờ có thể là một thách thức cho cả những người trẻ tuổi, tràn đầy sức lực.

  Bạn có thể thuê một ai đó để chăm sóc sân cỏ nhân tạo của bạn, nhưng trên một ngân sách nhất định, trả tiền một người nào đó để cắt cỏ mỗi tuần cho toàn bộ một mùa hè không phải là một kế hoạch tài chính hoàn hảo và khả thi trong mọi trường hợp. Một bãi cỏ nhân tạo là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn có một sân cỏ nhân tạo trong tất cả các mùa hè mà không gặp một khó khăn nào về chăm sóc và tài chính.

  Sân cỏ nhân tạo không chỉ làm giảm công việc chăm sóc cỏ nhân tạo trên sân rất nhiều mà nó còn mang tới một số lợi ích khác cho chủ nhà. Chi phí có thể được cắt giảm với việc lắp đặt một bãi cỏ nhân tạo. Sân cỏ nhân tạo có giá cả phải chăng với mức giá rất cạnh tranh, rất nhiều nhà cung cấp cho bạn lựa chọn và nó là đầu tư chỉ một lần. Chi phí thấp hơn có nghĩa là bạn đã tiết kiệm được nhiều hơn. Để giữ cho bãi co nhan tao san bong da trông như mới, công việc của bạn đơn giản là dọn vệ sinh trên sân cỏ nhân tạo mà thôi.
  [IMG]

  Giờ đây, sân vườn trong nhà bạn, thật đơn giản, bạn hãy tận hưởng đi, tổ chức các bữa tiệc ngoài trời, nướng thịt, cho bọn trẻ chơi đùa trên thảm cỏ... hay những sân bóng đá nhân tạo mà không còn lo lắng phải chăm sóc bãi cỏ sau đó hay giặt giũ quần áo lấm lem của bọn trẻ sau đó.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để giữ cho sân cỏ nhân tạo của bạn sạch sẽ, không tốn chi phí hoặc không cần chăm sóc mất nhiều thời gian, hãy gọi cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một sân cỏ nhân tạo hợp lý và công việc để giữ cho bãi cỏ của bạn đúng như bạn yêu cầu một cách tốt nhất cho mùa hè này và mùa hè tới.

  Nguồn: Thegioiconhantao.com.vn

Chia sẻ trang này